Mobile Services

By: norikachi001 | January 03, 2018

Gói D7 Mobifone được triển khai dành cho các thuê bao không có nhu cầu sử dụng Internet thường xuyên và mỗi khi không cần sử dụng quý khách hoàn toàn có thể hủy để tiết kiệm tài khoản của mình.

Dù có ưu đãi và cước phí thân thiện, nhưng gói 3G D7 Mobifone không phải là gói 3G thích hợp nếu muốn sử dụng lâu dài. Chính vì vậy một số thuê bao Mobifone sau khi đăng ký sử dụng có nhu cầu hủy gói D7 để tiết kiệm chi phí và thuận tiện đăng ký một gói cước 3G khác có chu kỳ sử dụng thích hợp hơn.

Theo nguồn tin: http://dangky3gmobifone.net/huy-goi-3g-d7-mobifone/

huong-dan-huy-goi-3g-ngay-d7-mang-mobifone

Hướng dẫn hủy gói 3G D7 mạng Mobifone:

Với cước phí 7000đ/ ngày, gói 3G D7 thực sự không phải là gói data 3G tốt nhất nếu muốn sử dụng dịch vụ 3G Mobifone lâu dài, chính vì vậy sau một thời gian sử dụng các thuê bao Mobifone phát sinh nhu cầu hủy D7 là một điều tất yếu.

Để hủy gói cước D7 Mobifone, bạn chỉ cần soạn một tin nhắn duy nhất với cú pháp như sau:

Soạn HUY D7 gửi 999

Sau khi hủy thành công gói D7, mỗi ngày bạn sẽ tiết kiệm cho dế yêu 7.000đ vào tài khoản. Hủy thành công gói D7, đồng nghĩa với việc bạn sẽ chọn lựa được 1 goi cuoc 3G Mobi khác  có chu kỳ sử dụng dài hơn để tiện sử dụng lâu dài. Hiện tại Mobifone đã triển khai rất nhiều gói cước 3G với ưu đãi hấp dẫn và cước phí sử dụng thân thiện. Nếu nhu cầu sử dụng cao bạn nên đăng ký các gói 3G có ưu đãi lớn như gói 3G BMIU Mobifone để thỏa mái sử dụng.

Mọi thắc mắc trong quá trình hủy gói 3G D7 Mobifone bạn hãy gọi đến tổng đài Mobifone 9090 để được hỗ trợ.

Xem tiếp: http://www.imfaceplate.com/olleh1235/mobifone-h-tr-hy-gi-d7-1-ngy-bng-cch-no

Category: Uncategorized 

Tags: